Multivitamins

Mga mommy Ano Po gamit yung multivitamins while pregnant ?? Obynal M Po kasi yung binigy sakin nung bumili ako pero obimin Po ang nasa reseta same lang Po ba yun salamat sa mga sa sagot . 1st time mom 15 w3 days

15 Các câu trả lời

You can as the pharmacist kung same lang yun. Sakin kasi madami akong iniinom na vitamins before.

Obimin plus sakin. Sa mercury ka po bumili para saktong nasa reseta mo ang ibibigay sayo.

bumili kana ng calciumade and beniforte momshie.. para sayo at kay bby

OBMin Plus or Mosvit Elite. Minsan kasi walang OBimin Plus sa Mercury.

obimin most likely parehas. nakasulat din ba generic name sa reseta

5y trước

Hindi Po .

moms choice multivitamins ko nun

obimin plus yung multivitamins ko nun

ferrous,mama whiz plus at calvin plus

ferrous po tsaka mama whiz plus

Obimin plus po sa akin.