OBYNAL M

Mommies cno nakapag try magtake ng gantong vitamins? OBYNAL M , pwd ba to itake ng buntis? Kse obimin tlga ung reseta ni ob kso dhil wlang sskyan papunta ng mercury sa maliit na pharmacy nlng ako bmili at ito ang inofer sken. Okay lng ba to na pansamantalang substitute? Salamat sa tulong na sgot.?

OBYNAL M
57 Các câu trả lời

Question lang po para san po yang gamot na yan saka yung obimin po? Dipo kasi nireseta yan sakin ni Ob . 23weeks preggy na po ako. Multivitamins+ iron saka vitamin C and calcium lang ang iniinom ko now . Lagi ko kasi nababasa yan dito na sa app na to na lagi yan ang tintake ng ibang preggy.. Sorry FTM diko kasi alam mg vitamins na need itake ng buntis . Iba kasi reseta sakin . Ok lang kaya yun? Thanks sa sasagot

4y trước

Hala bat kaya di ako niresetahan ng ganyang gamot ng Ob ko 😢 di pa naman ako makabalik at sarado sila 😢 ilang months yung tiyan iniinom yan mga yan mommy?

Yes mOmmy same here dahil hnd makalabas at hnd makapag pa checkup sa OB ganyan nlang dn ang nabili kOh ngaun for 1 mos. Same lng dn nman yan pang buntis.

Ndi nman poba yan makakasama? Kasi ang iniinom kong gamot galing sa OB ko eh ubos napo bigay nya ang iniinom ko nlang galing sa Center?

Hello para saan po iyang obinal?15weeks preggy po ako,dahil sa lockdown hindi ako makapag checkup,folic at multi vits po ang nireseta sakin

Yes yan din reseta sa akin eh, iniinom ko yan lahi, multivutamins pinalit nila sa folic acid ko na mag kasamang ferrous.. Ok sya for me,.

Yes po sakin po mercury din binili Obimin din reseta kaso ubusan ngayon ng obimin kaya ayan ang nirefer ng pharmacist. Safe po yan

Same lang naman po silang dalawa. Obimin una kong vitamins nun tapos wala akong mabilhan, ganyan binigay. Same lang naman daw sabi ni OB

4y trước

Salamat mamsh.😇

sa OBIMIN din po ako nagsimula.. pero ngayun yan din po OBYNAL M ang tinetake ko muna.. ok din naman po yan mamsh

Ook lang po yan kasi yan din ang tinatake ko since walang stock yung talagang nireseta sa akin ng ob ko

Pang prenetal din sya mumsh kaya ok lang yan ☺ yan din nabili ko sa generic wala pa daw kaseng OBIMIN 😔