itatanong ko lang po kung may chance na po ba makita ang gender ni baby pag tungtung ng 32 weeks?

saktong 8 months na po ba ang 32 weeks or 7 months parin sana masagot po first time mom po kasi ako kaya wala ako idea sa pag bibilang ng by week at months thank you mga mhie sana masagot po Godbless to all

1 Trả lời

mii, sakin pagtungtung ng 5mos nagpa gender ako agad. ayon baby girl. pwede na kayo magpa gender, inom lang ng chocolate bago ultrasound para malikot

1y trước

𝐧𝐚𝐠 𝐩𝐚 𝐮𝐥𝐭𝐫𝐚𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝 𝐧𝐚 𝐩𝐨 𝐚𝐤𝐨 𝐧𝐠 5 𝐦𝐨𝐧𝐭𝐡𝐬 𝐤𝐚𝐬𝐨 𝐦𝐚𝐥𝐢𝐢𝐭 𝐩𝐚 𝐝𝐚𝐰 𝐛𝐚𝐛𝐲 𝐤𝐨 𝐤𝐚𝐲𝐚 𝐝𝐢 𝐦𝐚𝐤𝐢𝐭𝐚 𝐠𝐞𝐧𝐝𝐞𝐫 𝐧𝐲𝐚 𝐤𝐚𝐲𝐚 𝐩𝐢𝐧𝐚𝐛𝐚𝐛𝐚𝐥𝐢𝐤 𝐚𝐤𝐨 𝐧𝐠𝐚𝐲𝐨𝐧𝐠 8 𝐦𝐨𝐧𝐭𝐡𝐬 𝐬𝐚 𝐣𝐮𝐥𝐲 9 𝐩𝐚 𝐚𝐤𝐨 𝐦𝐚𝐠 𝐬𝐚𝐤𝐭𝐨𝐧𝐠 8 𝐦𝐨𝐧𝐭𝐡𝐬