Ultrasound

Hello po mommies! By 5 months pregnancy malalaman na po ba ang gender ni baby sa ultrasound? Sana masagot po, planning to do an ultrasound po kasi next month. Thank you.

12 Các câu trả lời

yes mi,1 week before ultrasound kausapin mo na si baby sbhn mo baby bumukaka ka sa ultrasound ha pakita mo na gender mo... aun ung akin nakita agad sbe ni doc kinausap mo to no sbe ko yes doc 1 week kme ng usap hahahahaha papa 5 mos palang ako non e pero kita na sya.

yes momsh depende po sa position ni baby mo. 😊 kaen ka na lang po chocolate para maglikot siya ganyan po ginawa ko nung 20weeks nagpa ultrasound ako. Sobra likot niya kaya nakita agad pototoy😂

hii Mii dipa po ako nga nagpa Ultrasound kahapon pang 6mos ko ngayon araw ang sabi Probable Girl 60% palang 😅😅😅

2y trước

Pwede na mi. Sakin nga 16w nakita na

Sabi Po ng iba 6 or 7 months dw Po pra sure. sa Ika 6th months na lng Po me magpaultrasound pa mahal kse e. 😅

Possible mi depends sa position nya. Nagpa utz ako at 16w. Ayun nakabukaka kitang kita ang putotoy hahahaha

Depende pa din Kay baby Kung magpapakita sya. Meron as early as 16 weeks nakikita na ang gender.

yes po sakin 4months pa lang nalaman kona agad gender ni baby🥰

Yes po pero depende po sa posisyon ni baby kung mag papakita 😂

Yup, kaya na po makita kapag 5 mos na.

yes mamsh