7 Months ( About Discharge )

7 months preggy. First time mom. May ganito po kasi akong discharge. Hindi naman makati, hindi mabaho, sana po masagot.

7 Months ( About Discharge )
4 Các câu trả lời

Mi pacheck up po kayo sa OB. Dapat po white discharge lang ang color nating mga buntis. Anything na hindi white ay hindi po maganda. Sign po ‘yan ng infection. Need niyo po makainom ng gamot para gumaling agad

ipacheck mo kay ob baka po may uti ka. kung di kasi makati at mabaho pwedeng uti ang cause niyan.

pacheck up sa ob mhie hnd kasi maganda ang greenish na discharge

𝘪𝘯𝘧𝘦𝘤𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘺𝘢𝘯 𝘮𝘪