itatanong ko lang po kung may chance na po ba makita ang gender ni baby pag tungtung ng 32 weeks?

saktong 8 months na po ba ang 32 weeks or 7 months parin sana masagot po first time mom po kasi ako kaya wala ako idea sa pag bibilang ng by week at months thank you mga mhie sana masagot po Godbless to all #First_Baby

4 Các câu trả lời

18 weeks up mii pwede na makita gender ni baby nakay baby nalang talaga if magpapakita na siya ng gender

1y trước

okie mi ahm try mo gawin mi bago ka iultrasound inom ka ng chuckie na malamig then kausapin mo si baby na pakita sya ng gender ganun kasi ginawa ko mi and effective naman ksi super active ni baby at kitang kuta gender niya. nanghingi lng din ako before dito ng tips para makita gender ni baby and ayun sinabi ng ibang mommy's

paki search sa google to convert, instead of magbilang sa calendar. type "32 weeks to months".

1y trước

tama kapag nasa app basta na-input mo ang tamang details ng LMP mo or EDD ng ultrasound. ako, ginamit ko ang EDD ng TVS dahil sabi ni OB, un daw ang sundin.

There are 4 weeks in a month. Ganun niyo po bilangin o tantyahin🙂

1y trước

𝐲𝐮𝐧𝐠 𝐟𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐮𝐥𝐭𝐫𝐚𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝 𝐤𝐨 𝐩𝐨 𝐬𝐢𝐧𝐮𝐬𝐮𝐧𝐝𝐚𝐧 𝐤𝐨 𝐞𝐧𝐝

Yes po. Ako po 24 weeks nakita na po gender ni baby.

1y trước

𝚊𝚔𝚘 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚜𝚊𝚔𝚝𝚘 8 𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚖𝚊𝚐 𝚙𝚊 𝚙𝚊 𝚞𝚕𝚝𝚛𝚊𝚜𝚘𝚞𝚗𝚍 𝚜𝚊 𝚓𝚞𝚕𝚢 8 𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚗𝚊 𝚊𝚔𝚘