Ask lang po

Safe po bang uminom ng milk tea habang buntis?

42 Các câu trả lời

Ang iniiwasan lang po kaya minsan pinagbabawal ang milk tea (pati na din mga coffee drinks tulad sa Starbucks) ay un sobrang sugar/sweetener sa mga drinks na to...di ba po sa mga milk tea minsan 2 scoop ng syrup nilalagay ng mga barista sa baso, kaya risky para sa gestational diabetes para sa mga buntis...

yes pwede, in moderation 😊 my baby turned out healthy naman kahit pa nagmimilktea (and coffee) ako nung buntis ako. haha! the key is MODERATION 😁 and always ask your OB for her advice kasi minsan yung mga pinagbabawal ng oldies ay wala naman scientific explanation.

5y trước

but if diabetic ka, you have to double check with your doctor first 😁

Hindi po safe, Kasi daw po maraming proseso yung ginagawa nila sa Coffee bago timplahan & Marami dng hinahalo. Yan po sabi ng Brother ko - Btw nasasayo naman yun sis, Advice lang po sa mga mahhilig sa Milktea

Black tea kasi gamit sa milk tea, pero may milk tea like matcha, green tea etc na pwede sa buntis Kasi lowcaffeine kaya maging mapili rin. Tapos kung pwede 0%-30% sugar lang or lest say less sugar. Genen!

Ok lng basta moderation.. Ung small size nipa pwede n.. Tas less sugar mo nlng.. Nagmilktea ako once.. Hehe di mpigiln si hubby kasi BI.. Hehe minsan lng nmn daw

Okay lang po, basta ang advise sakin ni OB, avoid too much salty, sweets and fatty foods. Kung mag milk tea its better 0% sugar up to 25% po. 😊

As per my OB po, bawal because of caffeine content. And before di po ako binentahan ng isang milk tea shop kasi pregnant daw po ako. Hehe! ☺️

Ayos lang pero minsan lang dapat at kung ok sayo mag 0% sugar ka ganon ginagawa ko para di gaano guilty hehe

Ok lng nmn mamsh wag lng palagi. Nag milktea dn po kc aq pero once a month Kya ok lng nmn cguro.

as per advice ng most ob no. kasi una may caffiene. pangalawa sugar level din per drink.