Ask lang po

Safe po bang uminom ng milk tea habang buntis?

42 Các câu trả lời

Pwede naman mommy but once in a while lang kasi mataas ang sugar content ng mga milk teas. 😊

6y trước

thanks!

Yes pwede nmn basta 50% lang sugar or kung kaya mo pa ibaba pwede nmn iwas diabetes.

okay lang naman basta di palagi. and if you can, lowest sugar level ang request mo.

depend sa tea mdami klase kc kaya dapat alamin kung anu sya na mga herbal tea

Okay lang po wag lang lagi and if possible i-lower yung sugar level :)

Hi mommy. Ito nabasa ko sa isang site for pregnant women 😊

i love milktea madalas hahaha bsta lage lowest sugar

Mataas po sa sugar ang milk tea kya hinay2 sa pag inom.

Hindi siya advisable sabi ng OB ko.

No for me kasi may caffeine pa rin po ang tea