milk tea

hello po. ask ko lng po if safe ba sa buntis uminom ng milk tea? 3 montha preggy here. thanks.

10 Các câu trả lời

Ako nagcacrave ako masyado sa milk tea. Bawal daw dahil sa caffeine content pero ok naman magtake ang pregnant ng caffeine not higher than 200 mg. Regular size ng milk tea,sinearch ko pa is 150mg.Umiinom ako once a day lang at i make sure na hindi na ako mgtetake ng ibang may caffeine like chocolates,coffee,etc. Once or twice a month lang naman ako uminom,yung reg size.Magsisix months na ako at ok namann si baby sa ultrasound ko kahapon. :)

as adviced po, pwede naman po kasi nasa month pa ng paglilihi hanggang 3 months pero in moderation kasi nga mag caffeine.

Okay lang pag fruit flavored. Opt for non-caffeine na tea. Iwas ka sa black tea, oolong, jasmine, and red tea flavored na milk tea. 😊

hindi pwede mommy, nung unang check up ko yan ung unang una na pinagbawal sakin ng ob ko.

salamat mga mommies! for now iwas nlng po muna ako pra sure n safe si baby 😊

nooooo po mam ako iniwasan ko yan pwede ka mkaranas ng miscariage

sadly bawal ang tea or anything na may caffeine..

Hndi po lumalaki ang baby kapag macaffeine

Safe naman as long na may moderation.

bawal kasi my h caffeinne nakakasama sa buntis