Pregnancy-Depression

Sad ako, kagabi pa ko umiiyak. Alam ko nman na mataba na ko, kaya lang ung asawa ko pinabalik balik. Yung comments nya since kagabi hanggang makasleep na. Mga pangbobong tanong, bat ang taba ko na daw tas may comment pa syang pang nanay na katawan ko. Okie lang nman kaya lang pabalik balik sya kagabi, nakakainis. Di ko nman ginusto na mgbago itsura ko, di man lang nya alam paano ko ginutom srili ko dati para pumayat at mamaintain ko yung katawan ko dati, tas kung ano ginawa ko dati. Puro sya di nakakalabas, bingay nman gusto nya kahit di kaya. Inuuna nga sya kesa sa baby nmin para dun sa vape saka motor nya, tas ginive up ko career ko saka school. Tas gnito lang, lalaitin nya ko. Pabalik balik sya kagabi. Feeling ko tuloy kaya ayaw na nya makipagmake love sakin kasi ang pangit ko na. Pag inoopen ko ang ssbhin nya pinakasalan naman kita, parang utang na loob ko pa.. In the first place naman sya gusto mag anak kami kasi nagseselos sya sa mga kawork ko.

12 Các câu trả lời

Parang ano naman yang asawa mo dapt ng sya pa.ang nag cocomfort sayo e

Ganyan din ang hubby ko pero nagjojoke lang siya. Di ko naman rin sineseryoso kasi totoo naman eh. Mas madalas niya sabihin na ang sexy ko at ang ganda ko pa rin. At mahal na mahal niya ko kahit ano pa maging itsura ko Mataba talaga ako kahit di pako preggy. Mas tumaba lng ako ngayon lalo.