ewan

Hi po kagabi nag talo na naman kami ng ka live in ko, 6 months pregnant na din ako di ko na kasi din alam kung kanino ako maglalabas ng sama ng loob. Kagabi pag uwi nya andami kong activities na dapat tapusin sya naman namimilit sakin na tapusin yung course kp, nasanay kasi sya na talagang pagsilbihan ko sya ng sobra sobra ultimo pag susot ng short nya inuutos nya pa sakin tapos kagabi nga habang naglalaro sya nagmura sya "nagbabago ka na, di ka man lang nag hugas ng plato" ang sakit kasi minura nya ko dahil don yapos kagabi ko lang hindi nagawa yon. Tapos maya maya nsg sososrry sya, hindi ko lang naman ma kaya kasi kapag nababasa ako sa gabi sumasakit yung puson ko. Di ko n alam anong gagawin ko

3 Các câu trả lời

Bakit ka nakipag live-in sa ganyan? Kung ganyan ang LIP mo, mas mahihirapan ka after mo manganak, imbes na tulungan ka niya para makapag pahinga ka baka dumagdag at magpa-alaga pa sayo 🤦🏻‍♀️

Grabe naman pati pagsuot ng short sayo pa iaasa hahahaha. Eh kung ganyan jowa ko e baka minsanin ko yan eh. Usap lang. kung di madaan sa santong dasalan edi idaan sa santong paspasan hahahaha

mommy. paintindi mo sa kanya kalagayana mo bilang buntis. mag usap po kayo. ingatan nyo baby nyo