Safe po ba to?

Sabi ni ob may infection daw ako. Safe po ba ito? Sino na po naka inum neto habang buntis? Tnx sa sasagot.

Safe po ba to?
26 Các câu trả lời

Hello. Yes mommy, safe po sa buntis. Alam po ni OB ang medical history ninyo at ang kasalukuyang kalagayan ninyo ayon na rin sa checkup nyo. Makadaragdag lang sa nerbyos o kaba ninyo ang pagtatanong sa ibang mommies na hindi naman natin alam kung parehas kayo ng situation. Magtiwala po sa doctor ninyo at makinig sa instructions nila. God bless you and your baby.

yes mommy basta si ob nagreseta safe yan. cefuroxime for infection atibiotics sya for uti. wag mo lang ioverdose ng day ang pag inom. if for 3 days lang sinabi ni ob mo. sundin mo lang. masama din kasi if maoverdose ng antibiotics.

yes po safe antibiotic sa preggy. follow ur ob's advise.. kasi pag d nagamot ung infection pati si baby madadamay.. ung ibang baby nagkaka hydrocephalus.. infection ng mommy ung nkikitang reason minsan..

If you don't want to take med for UTI momsh kasi natatakot ka din, gawin mong tubig ang buko juice yung pure. Saka every morning po wala pang kain inom ka din. Effective po.

Wag po kayo magdalawang isip na sundin ang sabi ng Ob. 10 yrs ginugol nila sa pag-aaral, alam na alam nila dapat ibigay. jusko

4y trước

yii nag aaway pero nakaanonymous 🤣🤣🤣🤣cutie 🤣🤣🤣

safe Yan mamsh nagtake ako Ng gnyan for 1 week 21 capsule KC my UTI ako dye..as long as prescribed ni on safe na safe po

kung reseta ng OB sure safe yan...mga mommies wag phirapan ang sarili n doubt s sinasabi ng OB..😊

ako naman may pigsa ano bang safe inumin para dun bigla bigla nalang nag kapigsa nakakainis ang sakit 😭😭😭

4y trước

Dika din kasi bibigyan ng antibiotic without prescription momsh

safe po yan..ganyan din nerisita sakin ng OB qo..ok nman mga LO qo..basta galing sa OB safe po yan.

Tanga mo dn e no. Natural safe yan. Irerecommend ba yan ng OB kung hindi. Engot ng tanong ah

4y trước

Di po nkakatulong ung comment nyo. Pwde nyong sabihin ng maayos yan. Reported kna