Safe po ba to?

Sabi ni ob may infection daw ako. Safe po ba ito? Sino na po naka inum neto habang buntis? Tnx sa sasagot.

Safe po ba to?
26 Các câu trả lời

ako po cefalexin nereseta ni doc skin.. halos ayoko inumin kase ang baho ng amoy 😁

ako po nagtake ako nyan for my ear infection. safe po yan specially OB ang nag reseta

Yes basta prescribed mg OB mo. Yan din binigay sa akin para bumaba wbc sa ihi ko.

Ako momsh niresetahan ng ganyan pero sinikmura ako.. Kaya pinag cefalexin ako

kung nireseta naman po ng ob niyo safe po siya

Yes po. Na take ko na po yan . Safe po

wag nyo n po ask if c OB po ang ng reseta.....

If prescribed by your OB, then I think it’s safe.

safe as long si OB mo po nag reseta sa'yo..

yes po.. yan din niresita sa medwife ko po