Safe po ba to for pregnant.? nireseta skin ng ob sobrang laki po kasi ng tablet. tnx po in advance..

Safe po ba to for pregnant.?#pregnancy #pleasehelp nireseta skin ng ob sobrang laki po kasi ng tablet parang ang hirap lunukin.#advicepls tnx po sa mga sasagot

Safe po ba to for pregnant.? nireseta skin ng ob sobrang laki po kasi ng tablet. tnx po in advance..
2 Các câu trả lời

Hindi naman po magrereseta ang OB mo na hindi safe sayo

3y trước

Bagong ob ko po kasi yon kaya di po ako sanay saknya. Tsaka diko po kasi kilala yang gamot na yan ngayon ko lng naiinom pang 3rd baby ko na po ito. tnx

Ganyn din sakin mumsh sakin naman capsules

3y trước

Sobrang laki ng tablet na yan mamsh hirap lunukin hehe.