Safe pu ba?

Nag pa test kase ako ng ihi kanina sabi ni ob may infection daw ako sa ihi. Safe po ba inomin to? Sino napo uminom nyan habang buntis? Tnx po sa sasagot.

Safe pu ba?
84 Các câu trả lời

Yes mommy, safe naman po yan kasi prescribed naman po ni OB yan. Ganyan din po yung 1st antibiotic na ininom ko nung may UTI ako while preggy ako then nasundan pa ng Co-Amoxiclav kasi hindi pa rin nawala then nag-Floracap pa ako na sobrang hirap pa hanapin sa mga drugstores even sa Mercury Drugstore. After that hindi pa rin nawala UTI ko, pinag-Nitrofurantoin ako until manganak daw ako pero hindi na ako uminom nun. Buong pagbubuntis ko may UTI ako. Hehe 😅

Yan din po ininum ko when I was pregnant, Momsh. Safe naman po. Under Category B po ang Cimex, which means no controlled studies in pregnant women or animal-reproduction studies have shown an adverse effect (other than a decrease in fertility) that was not confirmed in controlled studies in women in the 1st trimester (and there is no evidence of a risk in later trimesters)

Ganyan din po nireseta skin ng ob ko. May uti daw po kc ako. Tanong k lang po mau,side effect po ba,sa inyu kapg tapos nyu p inumin? Kasi ako po pang 2 days ka na inom gnun parin pgkatapus k uminom nahihilo ako tas nasusuka kapag ndi ko po sinuka ndi talaga ako mgiging ok. Ndi po ako sure kung dahil ba to sa gnitong gamot or baka po sa mosvit elite .. Pahelp nmn po😊

Sa OB mo lang ikaw maniniwala at makikinig. Wag sa mga marites na feeling nag aral ng more than 10 years at magaling pa sa doctor. Kung ano sinabi ng OB yun ang susundin. Wag mo ipahamak ang baby mo. Pag doctor nag reseta safe yan. If doubt ka check mo credentials ng OB mo. Just my two cents.

mas maniniwala kaba sa mag cocomment dito na nde yan safe oh sa ob mo na nag reseta sayo niyan🙄😂 di nmn yan reresaeta sau kung makksma yan sa baby mo ee.

yes safe po yan mamshie,nag ka UTI dn ako nung first trimester ko ganyan dn reseta saken ng ob ko,nung una hesitant dn ako kung iinumin ko ba?pero syempre hnd naman magrereseta ang ob mo kung hnd yan safe,mas sila ang nakakaalam nyan,kaya need dn natin magtiwala sa kanila

kung prescribed by ob mo then trust ur ob na safe yan. dont question the meds kasi in the first place nagpaconsult ka na nga sa ob mo hindi mo pa tinanong sa kanya kung safe o hindi nagdoubt ka pa at dito ka pa magtatanong sa maraming doctor quack quack.

Hindi naman irereseta sayo yan ng OB mo kung hindi yan safe sayo. Trust your doctor ❤️. Had UTI rin na pabalik balik lang when I was still pregnant and I also took that med as per my ob. Okay naman baby ko pag labas

Cefuroxime din nireseta saking ng OB ko for UTI. Basta follow mo po dosage. Pag sinabing 3x a day for 7 days, yun ang pag inom. Wag sosobra, wag kukulang.

4y trước

safe naman sa baby?

Cefuroxime din po ang nireseta ng Doctor sakin. Nag research naman ako at safe naman sya both mommy and baby. Walang record ng deformities or any side effects sa baby.