MALAKI DAW YUNG TYAN KO

Sabi ng ob ko malaki daw yung tyan ko 8months 34 yung sukat sa tyan ko.. Sabi nia baka daw maraming tubig sa loob ng tyan ko.. Na sstress nanaman ako baka daw ma cs ako.. Ayuko ma cs..

3 Các câu trả lời

Hello po ask q lang po ang last payment q po sa SSS. Q ehh Feb 2024 employed pa po Ako nun ngaun march po wla n Ako hulog sa SSS.q ang due date q po ehh June 2024 qualified parin po b Ako makakuha Ng maternity benefits q approved na din po Ng sss ang mat 1 ko..okie lang po ba na Hindi Ako makahulog Ng Hanggang umanak Ako..may makukuha parin po ba kaya Ako? Salamat po sa sasagot❤️

2mo trước

opo makakakuha kmp din

Makikita naman yan sa ultrasound kung okay ang size ni baby and amniotic fluid. Magpa BPS ultrasound ka mi if you want peace of mind. Tsaka dapat nirerequire naman ng OB yan before manganak para macheck.

ako po matubig dw po, pinagbawalan po akong magkakain ng sweet at diet po.