38 Weeks Preggy

Hi mga momsh meron po ba dito na may manas at malaki ang tyan pero normal delivery? Dami po kasing nagsasabi na malaki daw tyan ko tapos manas pa po ako. Any advice naman po para di ako ma cs natatakot po akong ma cs and isa pa kulang ang budget.

1 Trả lời

Lakad lakad ka sa umaga, tapos kapag nag papahinga taas mo lang yung paa mo na above head level for 10-15mins. Although this won't guarantee you sa gusto mong gawin, kasi case to case basis pa rin.