Just Mums

Gud am mga momsh ok lang ba yung laki ng tyan ko para sa 7 months sabi kase ng mga kapitbahay namin masyadong malaki yung tyan ko para sa 7 months at baka daw mahirapn ako manganak kase napakalaki daw ng tyan ko para sa first timer

Just Mums
27 Các câu trả lời

Sa ultrasound mo yan malalaman kung malaki si baby or ung tiyan mo lang malaki. wag mo masyado iniintindi mga pinagsasasabi nila as long as healthy kayo ni baby. Saka ka na magworry if OB mo na magsasabi sayo

Huwag magalala sa laki ng tiyan ang importante normal ang size ni baby sa loob😘 parang sakin normal lang size ni baby kaya lumaki sya dahil sa fats ko😊 im 32 weeks (8mons)

Iba iba naman ang laki ng tyan ng mga mommy's... pero better listen to ur pedia pag sinabi na need mo na mag bawas ng kaen pag malapit ng lumabas si baby^^

Mas malaki pa tyan ko sayo, pa 7 months pa lang ako haha. Sa laki ng tyan ko, Kulang pa measurement ni baby ko ng 1 week. So wala po sa laki ng tyan yan.

sakto lang. lakad lakad lang pag malapit na due para di mahirapan saka malalaman mo naman yan sa OB mo kung malaki o hindi e☺

Wala naman po sa size yan ☺️ iba iba po kasi tayo ng shape ng body. Importante healthy kayong dalawa 🙏🏻

Iba iba ang pagbubuntis mamsh. Malaki man o maliit basta healthy parehas baby at mommy. 😊

Iba iba po laki ng tyan. Ganyan tyan ko nung 9 months. Mukhang malaki sayo kasi payat ka po.

Sakto lang yan momsh. Sa ultrasound mkkta kung malaki si baby. Hyaan mo lang cla

Ok lng yung tyan mo. Pero yung edad mo para magbuntis hindi.