Pregnant

Sabi doc mag bedrest po ako,so napawalis po ako ,may ganyan po ako nakita nung pagwiwi ko,.ganyan po ba mastart pag mag spotting?

Pregnant
5 Các câu trả lời

Ako sis bedrest tlaga ako pero may spotting ako. pang 5th day ko na today may nawawipe ako after ko umihi. Naka duphaston ako. Keep safe po. Praying okay dn baby ko. Mejo worried na ako super pero hndi nkakatulong kasi nkaka stress pag mag worry

Higa ka lang sis. Wag ka gagawa ng kahit ano. Tatayo ka lang dapat pag iihi, dudumi or ligo. Wag ka rn pa kastress. Praying for you and your baby po 😊

4y trước

Thank you😊

pag ganyan po need nyo po mag bed rest. wag po muna masyado mag gagalaw at mag bubuhat ng mabibigat😊

Opo mommy kaya pag sinabing bedrest, bedrest. Lng tlaga

4y trước

Ok salamat bedrest muna talaga ako.baka mwala pa si baby.tiis tiis muna

praying for you and your baby mamsh