Curious

Ganyan po ba ferrous nyo kase po ganyan binigay sa baranggay namin po? Pag katapos ko po mag prenatal

Curious
71 Các câu trả lời

Calcium po yan mommy. Sakin po ang tinetake ko na iron is hemarate FA. Folic acid + Iron + Vitamin B na siya. 25 pesos ang isa sa mercury drug. Not bad kasi ang dami mo ng makukuha sakanya. Madali pa inumin kasi maliit lang.

Sakin ferrous solfate + foLic Acid Ang Binigay Sakin Na Vitamins, Taz pinabiLi Acu Ng Medcare, Vitamins Daw Ni Baby cu..

hindi po yan ferrous mommy. calcium po yan. iron po ang ferrous. bale iba pa pong vitamins yan sis.

Hindi po ferrous yan sis. Calcium po sya. Bili na lang po kayo sa botika. 2 pesos each ung right med

5y trước

Sge po salamat

Pwde nio nman po tanong since free lang sa center baka nagkamali lang ng bgay sa inyo

Ano po ba ang basa nyo? Ferrous or Calcium? Db calcium?? Nakasulat naman po diba??

5y trước

Alam ko po na calcium yan ate kaya nga curious eh kase yan binigay first time ko lang ho pasensya ha galing mo kase eh no kaya nga nagtatanong kung yan ba yun or hindi may ibang name kase ate maka salita ka dyan piling mo perfect kaloka wag ka mag comment kung dimo ano ate diko kailangan ng opinyon mo na nakakasama ng loob kaya nga curious eh

Iba2 kc ang brand ng ferros sis.yong skin ferros sulfate w/folic acid

May iniinom din po akong ganyan, calcium po yan🤦‍♀

Hindi po yan ferrous. Nakasulat naman po name ng gamot.

Calcium po yan di po ferrous sulfate 🥰🥰