Hi mga momshie, ganyan din ba ka dami mag resita OB nio?

Resita ni doc

Hi mga momshie, ganyan din ba ka dami mag resita OB nio?
22 Các câu trả lời

Hindi po, ang nireseta na po kasi sakin yung mga usong prenatal vitamins ngayon, yung all in 1 na (like ob max, obimin), nagdagdag lang ng calcium tab ... kaya po marami yan kasi isa lang po na vitamin ang laman :) yung Obimin/ Ob max po kasi may Dha, Epa na (fishoil type yun na good for baby's brain) and may mga ibat ibang vitamins din yun na laman like folic, thiamine, vit c, vit b's na lahat good for preggy. okay lang naman po yan Mi, yun nga lang ang daming tablet/capsule nyan pag iinumin mo... 😅

Ako I have 5 vitamins - supranutrol, malunggay, iron, b complex, and calcium carbonate. Better ask your OB bakit ganyan karami vitamins mo. May reason po yan bakit ganyan karami nireseta sayo. Walang masama magtanong, mabuti na yung alam mo. 😊 Edit: Saka pansin ko yung calcium carbonate mo and vit d3 pinaghiwalay ng OB mo. Meron po nabibili na calcium carbonate + vit d3 na in 1 tablet na. Yun po iniinom ko.

2y trước

Yes I know OB nagreseta. Let me reiterate, better ask your OB about it. Again, wala po masama magtanong. Pwede mo naman ask si doc bat pinaghiwalay ibang vitamins like the calcium carbonate and vit d3. Kasi meron naman nabibili na 1 tablet na. Para di ka mahirapan uminom ng sandamakmak na gamot

sa 1st trimister ko pang pakapit for 2 weeks, obimin at calcium yung lng daw kasi before ako mag buntis nka folic acid ako at complete vitamin B complex, sa 2nd trimister calcium obimin at maternal milk sa 3rd trimister pina less na yung pag inom ko nang maternal milk at calcium yung sa obimin ganun parin at nag dagdag c doc nang iron.

parang hiniwa hiwalay yung vitamins mo ng OB mo hehehe,ang mga updated now na vitamins pinag isa na sa iisang capsule..Sakin OBIMIN at FOLIC ACID, tapos VITAMIN C, tatlo lang, pero after 4months, papalitan na daw, yang mga vitamins na nireseta sakin ng OB ko andyan na lahat, bawat capsule at yung milk ko na iniinum ANMUM

sa mag 7months ko puro 3 klase ng gamot lang nirereseta saken. 2-5months Folic acid / myoga / DHA / 5-7months Myoga / Calcium / ferrous sulfate + iron sa Oct.6 ko pa malaman ulet if may mapapalitan o madadagdag 😂😂 pang 30wks ko na nun 😂

grabe naman dami naman nyan hahaha suka aabutin mo nyan sis! ang pinaka importante dyan is folic,calcium at iron sis. Ok lang ba OB mo? hahaha I mean sorry kay doc pero meron naman na isang vit pero nandun na ung 3main needs ng buntis.

saken 3 lang hanggang manganak. folic, ferrous, at multivitamins lang. depende yan sa pagbubuntis mo po at depende rin sa ob. nagtaka nga ako e walang calcium at primrose hehe

2y trước

Baka nainom naman po kayo gatas momsh, kaya di na po nagpareseta ng calcium si OB. Hehe.

Hindi po. Ang usually na ibinibigay ay Folic Acid at Iron. Then medyo nag-iiba habang lumalaki na ang tyan, depende sa needed mong supplement o ni baby ang irereseta.

sakin po tatlong vitamins lang tas milk enfamama. calcium tab, folic acid saka prenatal vitamins lang nireseta sakin

any dami naman nyan mi, 3 vitamins lang sa akin e folic, calcium at obimin, if iinumin mo yan lahat maglagay ka ng time space