ask ko lang natural lang po ba na mag ganyan spotting n konti nattakot po kasi ako?

6 Các câu trả lời

kailangan mo n pong magpa tingin sa OB po..way back 2020 nag spotting po ako pinabayaan ko lang hanggang sa nakunan at naraspahan po ako

not normal po, kasi pinkish discharge po, mas maganda po na pacheck up ka na po sa ob.. para maagapan po at mabigyan ka ng pampakapit..

emergency na po yan. call your OB asap po. ar punta na po kayo sa ER

Pa consult na po agad sa ob momsh, buhay na dugo po yan,

Not normal po. better po consult na po kayo sa OB niyo.

punta ka agad sa doc mo, not a good sign