ultrasound no heart beat

Sabe daw po wala heart beat yon resulta ultrasound ko natatakot ako?

ultrasound no heart beat
48 Các câu trả lời

7 weeks and 6 days palang po kasi medyo maaga pa po mamsh mga 10up weeks kapa magpa ulit 😊

Sis patingin picture ultrasound mu? Anu sb ng OB mu sau?ako kc pinepRepare na mara maraspa

3y trước

ganyan case din po ba kau..ako kasi ganyan din findings no heartbeat 1st ultrasound ko 6weeks and 1 days atfer 2weeks nagpaultrasound ulit ako 6weeks and 2days pa lng ung gestational age parang d nadevelop tpos wala din heartbeat..embryonic demise din sabi sakin ng dr..wala na po ba tlga pag asa un??😭

omg 6 weeks and 2 days may heartbeat na po si baby ko praying for your baby sis

Normal lang ba mga momshie malabo ung pt kahit 11 week preggy na po ? Thankss

Wala pa po ata talaga na scan na heartbeat pag 7 weeks po. Yun po ang alam ko.

2y trước

same tau mamsh, embryonic demise din nkalagay skin, for raspa din dw SBI ni Ob,

seek for advice po kay OB niyo and bedrest na rin. praying for you mommy

Baka hindi pa nadidinig po kadalasan po kasi mga 9weeks daw po yun

7weeks and 6 days ako first nagpatvs and may heartbeat na si baby

Pray lang sis baka masyado pang maaga 8wks ako nagpatransv nun

Baka d pa po na developed. Wag po masyadong kabahan.😇