ultrasound no heart beat

Sabe daw po wala heart beat yon resulta ultrasound ko natatakot ako?

ultrasound no heart beat
48 Các câu trả lời

hello everyone. i just want to ask ur opinions too. nagpa ultasound po ako last time 8 weeks pa siya and wala rin pong heartbeat na ndetect sa ultrasound. 🥺

2y trước

sakin 10 weeks no heartbeat..lumabas lng sakin Ng natural kaya Hindi na akO niraspa

Depende mamshie pa ulit mo ulit pero bago ang lahat ng ggwn mo magpray ka kay GOD sa lahat ng ggwn mo patuloy na panalangin wala impossible sa kanya

ano na po ngyare sa inyo ate.. musta na po baby nyo nagkaheartbeat na po ba?kasi ganyan din po findings sakin sobrang sakit sa pakiramdam

7weeks and 4days po ako nung nagpatransV ako and may heartbeat na po si baby that time. Pray lang momsh. Baka sa next balik mo meron na.

Naku dapat meron na heartbeat yan po. Pero stay positive lang, pinaulet po ba sainyo? Try nyo po ulitin trans v after 1 week po

same sa friend q pero next ultrasound meron ng heart beat.. baka medjo maaga pa... pray lng ng pray momi😇

Pray lang mamsh,, kaya pa yan,, hanggang walang 10weeks wag kang bibitaw,, basta lumalaki sya,, 🙏🙏🙏

Maaga pa po kasi ung scan nyo. After 2 weeks papaulit naman ni OB yan. Kaya wag po muna kayo kabahan

pray lang po. pero dpt meron na yan kasi sakin 6 weeks po may heartbeat na. ask po kayo sa ibang OB.

Pray lang sis. Ako nga 4 mos na nkapag pa ultrasound:) kung para sayo ibibigay yan nang Dios ☺️