Baby Bump

Sa tingin nyo po momsh malaki po ba sya? 38 weeks and 6 days po. EDD March 19. Pero no pain and discharge po. Naglalakad kami ng asawa ko tuwing umaga, nag ssquat kahit papano, nainom po ng pineapple in can, sa gabi luya at eveprim. Hay anu pa po kaya? Nag-aalala po ako kase palaki na ng palaki tyan ko ayoko naman po ma CS. ?

Baby Bump
1 Trả lời

okay nman po sya momsh. malapit na rin po pla. congrats in advance.

5y trước

nkakatkot lng kc ..wla mn lng lmlbs n kht anu ..na sgn ng labor..nkakaiinggt sa ibang mommy n my nrrmdmn if nglalabor na.