39 weeks no sign of labor

39 weeks. No sign of labor. 1 hr lakad sa umaga pag papasok, lakad ulit sa gabi pauwi. Umiinom ng pineapple juice at evening primrose. Pero mataas pa din si baby at walang nararamdamang kahit anong contractions. Palaki ng palaki si baby sa tyan ko. Feeling ko ma ccs ako. Please Cheer me up. FTM.

39 weeks no sign of labor
2 Các câu trả lời

Hi mommy! How are you po? Good luck po! Kayang-kaya mo 'yan! :)

3y trước

hello po. sumasakit na po paminsan minsan yung puson ko at balakang. kaso closed cervix pa din po nagpa check up ako kanina. nakaka frustrate 😭

Ask nyo po ob nyo kung pwede napo kayo pa induced mommy

3y trước

sige po next check up ko po. itatanong ko po. thank you mommy