no discharge

Normal po ba na wala parin ako nararamdaman na kahit anong pain? O kahit white discharge man lang? wala din po. 38 weeks and 4 days na po ako ngayon. Na inom naman po ako ng evening primrose oil for almost 2 weeks na, nag lalakad naman po ako every morning at nag ssquat din. Pa advice naman po na bobother na po kase ako.

1 Trả lời

Huwag ka lang po lumagpas sa due date mo sis or maoverdue (lagpas 40weeks). God bless 💕