38 Weeks

38 weeks na po ako.. No pain.. No discharge.. Pano po ba gagawin para makaraos na? Nainom na ko pineapple, kumakain pinya, naglalakad at nag ssquat.. Ayoko na patagalin kasi ayoko ma overdue at ayoko dumating sa point na makapoop si baby..

1 Trả lời

Wag ka mainip sis malapit naren yan. Ganyan din ako before akala ko mao overdue pa. Thanks God lumabas nman si baby nung 38weeks and 6 days😊 konting kembot nlang po mki2ta mo din si baby😊😊😊

4y trước

Same as your routine sis tapos nung nag 4cm ako akyat baba sa hagdan ng hospital kase pina admit nako ng OB ko😅