Tanong lang po..

Sa sss po sa maternity benefits nahulugan ko lang po kasi is july-september 2020, 1000/per month, due ko po is January 2021, may makukuha po kaya ako?? Last hulog ko po kasi 2018 pa, ngayon ko lng din po kasi nalaman na may ganun2 pala ang sss or dapat po ba mgdagdag ng hulog hanggang manganak?? Voluntary po wala na po kasi akong work.. first time mum po ako.. salamat po sa mga sagot

2 Các câu trả lời

Yes mommy, pasok naman po yung hulog nyo since may 3 contribution kayo within your qualifying period which is October 2019 to September 2020. Punta nalang po kayo SSS para makapag apply ng MAT1

4y trước

maraming salamat po mga mommies..

Punta nalang po kayo sss. Tanong mo po dun para sakaling may benefits ka na makuha file kana din po ng mat1

4y trước

maraming salamat po mum!!