SSS MATERNITY BENEFITS

paano po kaya makapag avail ng maternity benefits? first time mom here. 5 months po nahulugan sss ko. last hulog po nung june then natanggal sa work hindi na po ulit nahulugan simula july. balak ko po sana ituloy yung pag hulog pwede pa po kaya? magpapa change din po to self voluntary.

3 Các câu trả lời

makakapag avail po ng maternity if meron po kayo hulog atleast 6months prior sa pregnancy nyo po. if wala po,di po ninyo maavail. pwede nman po, hulugan nyo na lng as voluntary pra makaavail kayo ng maternity.

12mo trước

yes. dapat nakapermanent. Go to your nearest sss tapos magpaupdate po kayo

i.continue mo lng ang na missed na month para ma avail mo p0 benefits,search² po sa tiktok merun

qualified k po