SSS

Tanong ko lang mga momshie. May makukuha ba akong maternity benefits kung sakaling di ko nahulugan ung Feb and March 2020 contribution ko sa SSS same as my Philhealth contri. Last hulog kasi is Jan 2020 and employed ako 2018 until Jan 2020 and nagresign ako ng Jan 28, 2020. Estimated Due Date ko is November pa naman. Binabalak kong pumunta sa sss branch para sana bayaran yung hindi ko nahulugan kaso parang walang open na SSS kasi naka ECQ tayo. Ma aavail ko kaya ung maternity benefits ko if ever? TIA.

2 Các câu trả lời

Good day po sa lahat sana po ma pansin niyo po itong tnong ko po, Tanong ko po sana kung halimbawa due date ko is feb.2022 pa pero yung last hulog ko noong august 2016-january 2021delqy na yung payment ko ng 5months dahil wala na po akong work dahil sa pandemic ngayon buntis ako .makukuha pa ba ako ng SSS maternity Ben kung sakaling maghulogan ko yung 5months na nalagpasan ko or delay? Sana po may maka pansin nito kasi need ko talaga ng answer niyo kasi first timer po kasi ako.. Salamat po sa makapansin po nito😍

i think need mabayaran momsh yung month na malalampasan since matagal pa due mo 😊