sss maternity

Ask ko lang po if need pa bayaran yung sa maternity benefits hanggang manganak po. Kasi last na hulog ko po nung sept. 2019 then due date ko po is january 2020. Resign na po ako sa trabaho. Bale hanggang september lang din last hulog ko.

1 Trả lời

Ang qualifying period pag Jan ang EDD ay Oct 2018- Sept 2019. Kung kaya pa mag bayad go lng kung hindi naman na qualified ka naman na kung may hulog ka sa qualifying period.

5y trước

Thankyou momsh. Hanggang September this year naman ang hulog ng employer ko. Kaso ngresign nadin ako nyan.