Malamig o Mainit

sa pagtimpla ng Maternal Milk Anmum ano po mas maganda Mainit o malamig na tubig?

46 Các câu trả lời

chilled po. I dont like mommy milk sorry I prefer drinking fresh milk po. I really can't take it po I just threw it up. Okay naman daw po sabi ni ob basta yung multivitamins ko, calcium at yung ferrous sulfate at folic acid ko tuloy tuloy ko.

Walang lasa ang anmum kht anong dami ko ng powder. Pero prefer ko ang warm ks bloated ang tummy ko. Pag cold pra naninigas lang lalo ang tyan ko...

Sa akin, same portion lang po muna yung powder at warm water. Pag na disolved na po yung powder malamig na tubig na para masarap inumin. 😁

Depende sa flavor.. hehe. Pag anmum vanilla, ung ready to drink msrap pg malamig.. pag anmum mocha latte naman masrap sya pag mainit :)

Sakin mas maigi ung malamig.. Kasi nleless ung lasa n pagkalansa o kalwang.. Try both nlng po pra malamn nyo ano ung prefer nyo po..

Warm ko tinitimpla yung milk ko na enfamama. Pero hindi sobrang init. Kasi pag super init ng water nagbubuo buo yung gatas. :)

mas gusto ko yung hot mocha tapos lagyan ko ng 2tbsp na milo,di din ako naglalagay ng sugar..masarap! must try 😀

Prefer ko is medyo malamig nkaka refesh kasi sa feeling❄ Anmum chocolate then hahaluan ko ng bearbrand 💚

Serve chilled ang recommendation. Pero ako mocha latte hot preferred ko kasi madaling araw ko iniinom

Preferred ko mejo mainjt kasi feeling ko bumabara sa lalamunan ko pag malamig 😥