first time mommy

Ask ko lang po kung mainit na tubig o malamig ang ginagamit sa ANMUM? Thanks po sa sasagot?

2 Các câu trả lời

As per my OB. Advisable siya sa cold water, pag daw po too hot baka mamatay kung ano mang good bacteria meron sa anmum. She advised me na pantunaw lang ang hot water ttapos i can put cold water na.

5y trước

Thanks

Depende sayo kung ano mas bet mo. Sa 1st baby ko always with ice yung anmum ko. Ngayong sa 2nd baby ko always ko iniinom ng mainit.

5y trước

Ok po thanks