Anmum

Pano ba inumin ang anmum? Mainit ba o malamig?

27 Các câu trả lời

I use lukewarm water lang ung galing lang mismo sa galon. Tapos minsan nag titimpla ako sa umaga pa ng isang glass tas ireref ko, inumin ko naman sa hapon kasi mainit panahon eh. Nung una sa hot water kaso nga mainit panahon kaya luke warm or chilled ko sya iniinom.. 😊❤️

Personally, mas bet ko sya pag malamig. Pero tinigil ko talaga pag-inom kasi ewan ko kung bakit laging sumasakit ulo ko pag iniinom ko sya. Sayang tuloy nakastock lang dito sa bahay.

Ako nilalagyan ko muna ng konting mainit para lng matunaw yung powder tapos the rest malamig na water na. Nilalagay ko pa sa freezer ng ilang mins bago inumin para malamig talaga.

mas masarap pg malamig.. lagyan mo pa ng madaming ice cubes ansarap nun lalo nat maalinsangan ngaun

Pano po ba inumin ang anmum milk bago po ba kumain o pag ka tapus kumain pa sugot naman po pls ??

nasa packaging na dapat daw serve na malamig pero ko kaya inumin.. kaya mainit ang gusto ko

Ako cold. Nilalagyan ko pa nga ice. Perfect sa chocolate flavor hehe

Depende po mommy kung ano ang mas gusto nyu. Pwede naman po pareho.

malamig po sakin. pero tinutunaw ko muna ng hot water ung powder .

Mas magnda kung mainit kc kung malamig fart ako ng fart.. Haist!