Malamig o Mainit

sa pagtimpla ng Maternal Milk Anmum ano po mas maganda Mainit o malamig na tubig?

46 Các câu trả lời

either of the two hehe. pag umaga mainit tinitimpla ko tas sa gabi naman malamig

Cool daw po. :) di masyadong mainit di din masyadong malamig. Heheh :)

Sa akin mainit na tubig pero pinalalamig ko muna bago ko inumin.

sken malamig and yun din nkalagay sa likod, served chilled 😁

Warm po. Pero minsan pag gabi cold ang timpla ko sa Anmum 😁

Maligamgam momsh .. para atleast may init konte pag ininom mo

Warm saken mamsh. Dpnd po kung ano yung bet mo.

Malamig sis para medyu dimo mafeel yung lansa.

Depende sa weather. Depende din sa mood. Haha!

malamig masarap kasi mainit panahon ngayon :)