PHILHEALTH

Sa mga tulad ko pong employed na di na nakapagwork dahil sa Pandemic ano po ginawa niyo sa Philhealth niyo? August po ako manganganak at ang last payment ko sa Philhealth ko is March, nung pinapunta ko partner ko para mag inquire kung ano dapat gawin sabi nila bayaran ko daw hanggang December. Ganun po ba talaga yun? Salamat sa sasagot

8 Các câu trả lời

Aq po employed pa at same tau sis na August due date q, last hulog ni employer q is March.. So sav sakin ni philhealth mg voluntary na lng from April to August. 😊, no need mo po maghulog na until December sis.. Just make sure na ung receipt ai itatabi mo po.. Pwede mo po marienburse ung payment mo sa employer mo once na nkblik kna sa work. 😊

4y trước

Sis ano po sinabi mo sa philhealth kasi nahiyang magtanong tanong asawa ko. Basta ang sabi daw sa kanya dapat bayaran na hanggang december dahil di pa naman daw ako makakabalik agad ng work after ko manganak

Ako po pumunta ako ng main ng philhealth den binayaran ko ung mga missed payment need kasi bayaran at kumpleto sya ako binayaran ko ung missed payment ng company ko hanggang sa manganak ako

4y trước

Para mahingi mo sa company mo oag nag file ka ng maternity leave

ako po last payment ng employer ko February. ang binayaran ko lang March-June.. august5 due date ko..

should be updated po. kahit hindi hanggang December, basta po bayad hanggang sa month ng due nyu

Saakin hanggang March lang dn pero pwedi naman daw magamit. Pincheck ko sa lying in na papanganakan ko.

4y trước

Anong month ka manganganak sis?

Need mo momsh iupdate yung bayad. Skin pina update hanggang aug kc un ang due date ko

4y trước

Ano po sasabihin ko sa philhealth? Kasi hanggang december talaga pinapabayad sakin

Opo ganun po talaga yun kailangan niyo pong bayaran hanggang december

4y trước

Ganun din dapat gagawin ko sis nung manganganak ako dapat hanggang june lang din ang babayaran ko kaya lang nung pag punta ko sa philhealth para bayaran sabi sakin hindi daw mababawas kapag nanganak ako kaya ang ginawa ko binayaran ko na lang hanggang december. Bayaran mo na lang din sis hanggang december para sure baka kasi mamaya kapag di mo binayaran hindi makaltas. Sayang naman yun malaking tulong din ang philhealth

yes mommy bayaran mona gang dec 2020..para magamit mo