Philhealth Maternity

Employed po ako, ang may hulog lang po sakin JANUARY, FEBRUARY, JUNE, JULY. Nahinto po kasi ang hulog nung MARCH, APRIL, MAY dahil sa pandemic. Magagamit ko pa din po kaya yun pag nanganak ako? Or need ko bayaran yun 3 buwan na yun, and pati august and September bayaran? Magkano po kaya aabutin? September 11 po due ko. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Kailangang updated ang hulog mo hanggang sa buwan ng due date mo.

4y trước

Thank you po