Philhealth

Ok po ba na bayaran q philhealth q? Last work q is yr 2018 pa po ata. EDD Ko is MAY 26. Nung nag inquire ako s midwife hindi nya advisable skin ang philhealth kasi halos 4k lang nmn dw mababawas same lang daw ng ipapahulog sken ng philhealth para magamit ko? Sa lying in lang po ako manganganak pero my ob rin po. Ano po ba pinaka best na gawin? Thanks

1 Trả lời

hala same po tayo EDD May 26. Naiisip ko rin po ung philhealth ko ksi Nag stop ako mag work nung August lang. Ayaw naman ako papuntahin ni partner sa philhealth para asikasuhin ksi need pumunta ng maaga at pumila. First time mom here 😅 Kaya di ko rin alam kung need pa ba ung philhealth or.hindi na.

2y trước

Kelan po last mens nyo? August rin po b? 2nd baby q n to after 13yrs.