Last hulog ko sa philhealth ay December 2023

Hello, mag ask lang if may idea kayo kung ilang months pa need kong bayaran sa philhealth. Last payment po is nung Dec 2023. My due date is July 26. Any idea po? Thanks in advance. #pasagotmgamommies

2 Các câu trả lời

7 months Po Kasi saken Po January 2024 ang last hulog ko Sabi po sa Philhealth kailangan mahulugan February to July para daw Po magamit 500 nadin Po ang per month contribution ni Philhealth.