Nakahiga sa right side

Sa left side po ako usually nakahiga pero ngayon po kasi nangangalay na sya at may sharp pain po akong nararamdaman. 32weeks na po ako. okay lang po ba na sa side right nakahiga po? ang hirap na po kasi sa legs. sumasakit na din po balakang ko kapag pinilit ko pa sa left side humiga. Thank you

8 Các câu trả lời

Minsan lumilipat pa din naman po ako sa right side, hindi naman po ata built ang katawan natin, especially preggy may mabigat sa loob, na same position lang for whole 8 hours. The best pa din ang left side sabi nila, pero syempre mahirap din. Okay lang magswitch to right. Ako binubulungan ko si baby sabihin ko "wait lang baby ha, sa right muna tayo, masakit na legs ni mommy" haha pag nagising ako ulit, lipat na lang ulit ako sa left. :) Basta ata wag nakaback lying mommy :)

Kung saan ka comfortable mi. Totoo yung sinasabi nila pag di ka comfortable at the same time si baby, gagalaw ka talaga. Kasi for sure may sasasakit sayo. Proven ko na yan. Ayaw na ayaw ni baby na naka right side ako sumasakit talaga tagiliran ko. Pinaka comfy sakin is left side

ako po salitan left side and nakarecline na nakatihaya. pinagbawalan kasi ako ni ob mag right side. actually ang hirap na pagdating ng 35 weeks feeling ko bugbog na ung likod balakang ko ska left side huhu, pero konting tiis nalang :D

both left and right mabilis na ako mangawit pero sinisikap ko pa din sa left pero minsan buong gabi ako sa right kse tlgang minsan di na ako komportble sa left..ng sosorry nlang ako kay baby

ok lng nmn Po alternate, left and right Po kapag nangawit na. Yan din Po problem ko lately, ngawit at sumasakit Po muscles ko sa tagiliran kya nagpalit me unan at higaan.

Ako din mi hindi ako makatulog minsan kya nag right nako, pag nakatihaya hindi naman ako makahinga

ako din naman minsan sa right side pero saglit lang

2y trước

saglit lang din po ako sa right side kasi naiisip ko best sa left side kaso hirap na po talaga

lgyan mo unan sa bandang likod mo mii