San side ba nakapwesto ang baby? Sa right side or left side ? Pakiramdam ko kasi nasa left sya

San po ba nakapwesto si baby? Sa left side ba or right side? Pakiramdam ko kasi nasa left sya 😁 nakatayo man ako, nakaupo at nakahiga. Left tlaga feel ko eh 😅😁 #1sttimemom

10 Các câu trả lời

Laging nasa right akin kaya pag sinusukat nahihirapan kasi hindi pantay 😂 kaya ang higa ko lagi pa left para masanay sya sa left naman

normal lang poba kumirot ang puson at pwerta pag gumagalaw si baby December po duedate ko 😊😇 sana may sumagot thanyou po☺

3y trước

Dec din due date ko hindi naman masakit puson at pwerta, mabigat lang talaga pakiramdam pero walanv kirot

Sa right kasi mas malikot sya pg nka side lying ako. Ayaw NYa naiipit. Mas comfortable din ako sa left side matulog

kadalasan ko siyang maramdaman ngayon sa left side, malapit sa pusod ko.

sabe po daw kase kapag nasa kaliwa ang baby lalake daw ho

left side po ako mommy at cephalic c baby ☺️😇

ako po mag 3 months na pero sa right side palagi

3 months na palagi syang nasa kaliwa 😅☺️

parang nasa left side din po akin ☺️

ako po sa right siya lagi