Worried Mom

Sa hearing test ni baby refer nkalagay hindi pass, ulitin daw after 1 month, may case din ba senyo na ganito? Mataas ba yung possibility na after a month magiging ok na yung pandinig ni baby?

1 Trả lời

Yung sa panganay ko po ganyan. Inulit po hearing test nya before kami makauwi kasi failed din unang try. Nung pangalawa naman po naging okay na. Nakikiliti po kasi baby ko kaya di maayos pagkakalagay nung pang hearing test.