REFER FOR HEARING TEST AFTER 1 MONTH

Hi mga mamsh may mga nakaexperience na rin po ba sainyo na 1 month na si baby pero for refer pa rin sa hearing test?

2 Các câu trả lời

bale pang 2nd time na niya yan? bukod nung bago siya ilabas sa Hospital? kinakabahan nako kasi uulit din baby ko ng hearing test kasi madaming dumi yung tenga niya paglabas tapos lakas pa umiyak

8mo trước

Sakin po. refer to ABR testing na. Sa ika- 3 mos ni baby gagawin.

same ENT na si baby ko this coming feb 19 kasi bagsak yung right ear nya sana may dumi langkaya di nag reresponse