Refer sa hearing test

Hi mga mommies, meron po ba dito same case ng baby ko? 3 days pa lang po siya , nagwo-worry po ko 😢 refer 'yung result niya sa hearing test, babalik daw after 1 month, umo-okey naman po ba after ng second test? Salamat po sa sasagot #firstbaby

Refer sa hearing test
1 Trả lời

yes mommy,ganyan din ung baby ko nung pinanganak ko pero sa second hearing test niya nagok na siya, minsan daw kasi may bara po ung tenga ni baby na ear wax kasi 9 months siya sa loob

4y trước

salamat mommy, God bless!