Hearing test

Katatapos ng hearing test ni baby 2days old plng sya. Both ears di nakapasa after 1 month paulit daw ulit. Sino po dto naka experience?

16 Các câu trả lời

Si baby ko din hanggang three months di din nakapasa. Pero nag o.observe namN ako nagugulat nmn sya pag may malakas na tunog at nagigising pag maingay. Hindi ko lng alam bakit sya hindi nakapasa dun sa test. Cs delivery ako and habang nag lalabor may antibiotic n ako. At si baby na NICU din kasi nagka infection na.

9mo trước

Parehas na parehas tayu sis..kumusta na si baby mu?ngayun kelngan matest ni baby sa speacialista

hi baby ko ganun both failed sa hearing test nya.. then sbi pedia nothing to worry madalas daw kasi ganun dahil minsan may fluid pa daw ang tenga ng mga newborn..pero after a month ok na nagpositive na sya sa test.. Thank God

ung pmangkin ko din unang test di nakapasa, the reason is premature sya di pa fully develop yung organs niya sa ears pero nxt test niya umokay naman na. baka po may reason kya di pa oks ke baby mo, soon maging oks na po yan😊

Sabe saken nung ob ko pag failed daw sa una minsan okay lang daw un may ganon daw talaga case kaya inuulit ulit pero buti na lang both ears ng lo ko pass naman 😊

Same here po. 2 weeks pa lang naman si baby twice na din chineck. Pinapabalik ulit kami sa saturday. 3/8 lang daw ung left ear nya. Pero ung right okay naman daw.

Ako failed dn nung una tas sabi bmalik daw kme pero d na kme bmalik at ngayon 4 months na si baby sobrang lakas ng pandinig konting ingay lng naggising agad.

ano pa po test gingwa sa baby bukod sa screening at hearing? d po ba un on the spot ginwa pag ka panganak nia? need pa bumalik kung san sia pinanganak?

Ganyan din baby ko 😣 2 days old din xa nun nag hearing tes at di nakapasa. After 1 month daw ulitin. Natatakot ako sana pumasa na xa next month 😐

5y trước

Pareho tayo 2days din ginawa sken nasa ospital pa kame nun 2times nag failed balik kame nextweek sa pedia nya..

Baby ko din di pumasa nung first try kasi basa pa daw yung loob ng ears nya. Nung 2nd try nung malapit na sya mag 1 month old pumasa na.

me.. failed ang left ear ni baby. CS kasi ako sabi bka may fluids p sa loob after repeat ok nmn n passed na.