Running 3months old

Sa 3 months old ba ng baby nakakadapa naba '?

20 Các câu trả lời

Iba iba kase milestones ni baby mommy at that age , you can check naman if he/she is doing fine in her little motor skills. If not, you can always call the pedia.

Si baby ko mag 3 months palang sa 11 apura na ang tagilid nya tinatry nyang dumapa konting push nalang dadapa na cya magisa. And nadadala na ni baby ang ulo nya.

Ung sakin 3 months na sya nung 5th. Mukang hindi pa dadapa. Thou tinatagilid ko sya then nakakadapa sya. Pero ung sa sarili nya hindi pa. Ayoko naman apurahin.

not all babies are the same but to answer your question, ung baby ko 4 mos bago nakadapa pero isang side lang, pa 5 mos na siya nung parehong side na.

Lo ko po 2months palang kaya nya nang idapa sarili nya paghinihiga ko sya sa unan na medyo mataas sa katawan nya magugulat nalang ako nakadapa na🤣

si baby ko 3months nakakadapa na pero hindi nya pa kaya iangat ng husto ang ulo nya. kaya todo bantay kami sa kanya kapag nakikita namin na dumadapa.

Yrs mommy pero wag pilitin ah kasi baka di pa nila kaya masyadong iangat at igalaw left at right ung head nila .. Tamang pagsubaybay din

Oo trying and tsamba yung sakin. Pero yung sakin pag di siya nakakadapa sumisipa hanggang sa makaikot siya ng parang isang orasan. 😓

Yes po. iba iba naman po development ng mga babies kaya possible po na may nakakadapa na ng 3 months at merong hindi pa.

Iba iba po ang milestone ng mga babies 😊 kaya antay lang po tayo. Wag po tayo mapressure sa sinasabi ng iba 😊