Choose best formula

nong magandang formula dpat gamitin to gain weight running 3months old 4.5 kilo na si baby #advicepls

Choose best formula
5 Các câu trả lời

Nan milk pinainom ng pedia ko dati sa bunso ko Yung baby pa siya. until mag 1 year old. 2.1 lang Kasi si bunso yung pinanganak ko

2y trước

same here mommy 2.1 lang din baby ko ..kaso nan gold tsaka nan plain subrang basa nang popo niya so nag switch ako nang bonna triny ko okay nmn yung popo kaso mukhang slow moving yung weight niya ..

Hiyangan po yan mumsh ang pagpili at pagbibigay ng formula eh. Pero try nyo po Enfamil A Nura Pro or S26. 😊

2y trước

similac tummicare ni recommend nang pedia 😍

underweight po si baby ano?

Hipp organic or Similac

2y trước

yes po similac tummicare ni recommnd ni pedia😍

try mo bonna