Baby remedy

Ano pong gamot sa running nose Ng baby at ubo 3months old salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

baket po naka nebul siya agad??meron pong nakita si pedia kaya nebul na yung reseta ...mas malakas na po kasi ang pag nebul kesa sa medication ..ibig sabihin po di na kaya makuha sa medication kaya nebul na ..nakadikit na po siguro plegm nia

Pacheck up mo muna. Do not self medicate.

1y trước

maganda po ang neb . mas nailalabas ng baby yung phlegm.. kung ano po ang recommend ng Pedia Yun po ang sundin