คุณแม่เชื่อเรื่องลักษณะท้องบอกเพศลูกไหมคะ?

ที่ว่า 'ท้องกลม = ลูกสาว / ท้องแหลม = ลูกชาย'
Nêu ý kiến
เชื่อค่ะ
ไม่เชื่อค่ะ

2092 nhiều câu trả lời

ไม่เชื่อ เพราะ 2 ท้องได้ ผู้ชาย ท้องแรกกลม ท้อง 2 แหลม

แม่บ้านนี้ท้องกลมลูกชายท้องแหลมผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลม ได้ทั้งลูกชาย และลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมมากค่ะได้ลูกชาย555555555

บ้านนี้แม่ท้องกลมเเต่ได้ลูกชาย555

เพราะเคยท้องแหลมแล้วได้ลูกสาว

บ้านนี้ท้องกลมแต่ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลม ผู้หญิงจร้าาา

ท้องแรกกลม ผญ ท้องสองแหลม ผญ

บ้านนี้ท้องกลมลูกสาวจ้า